Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhựa công ty thanh lý giá cao!
Email: tranthidiemmy7965@gmail.com
Thời gian mở cửa: T2 - CN 24/7

Thu mua phế liệu thép

Bài viết dưới đây mách bạn địa chỉ uy tín thu mua phế liệu thép giá cao nhất thị trường. Xem ngay để được báo giá và tư vấn hỗ trợ!

Cùng với sự phát triển của ngành thép, giá thép phế liệu tăng rất cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, bạn cần biết nơi thu mua phế liệu thép giá cao và uy tín nhất TP.HCM để thu được lợi nhuận cao và được hỗ trợ tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ này nhé!

1. PHẾ LIỆU THÉP LÀ GÌ?

Thép là hợp kim của sắt, được nung chảy với cacbon và một số nguyên tố hóa học khác (Si, Mn, P, S, Cr, Ni, Mo, Mg, Cu…). Hàm lượng của các nguyên tố hóa học này có vai trò điều chỉnh độ cứng, độ đàn hồi, khả năng chống oxy hóa và sức bền của thép. Quặng sắt và than đá nung nóng trong lò cao có thể tạo ra thép. Vậy việc thu mua phế liệu thép và tái chế chúng sẽ mang đến lợi ích gì?

Thép cũng có thể được sản xuất tái chế phế liệu trong lò điện. Trên thực tế, thép có thể biến đổi thành các vật thể mới nhưng không làm giảm chất lượng.

Sản xuất, tái chế thép phế liệu bằng lò cao
Sản xuất, tái chế thép phế liệu bằng lò cao

Khi được tái chế, mức tiêu thụ điện giảm 80%, việc sản xuất thép sẽ giảm mức gây hại tới môi trường và loại bỏ việc khai thác tài nguyên thô từ tự nhiên. Thép được dùng làm thành cây cho bê tông cốt thép, làm lõi dây điện, đinh,...

2. CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÉP GIÁ CAO

Là công ty chuyên thu mua phế liệu thép qua hệ thống đại lý và cửa hàng có mặt trên tất cả các tỉnh cả nước. Trung Vạn Niên thu mua tất cả các ngày trong tuần với mọi số lượng thép không giới hạn.

Thu mua phế liệu thép không giới hạn số lượng
Thu mua phế liệu thép không giới hạn số lượng

Trung Vạn Niên là đơn vị thu mua phế liệu thép với mức giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Rất nhiều khách hàng lâu năm hợp tác với chúng tôi vì uy tín và sự chuyên nghiệp. 

Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện không ép giá, thanh toán tiền hàng một lần ngay khi nhận hàng. Thu mua tận nơi, vận chuyển chuyên nghiệp là điểm mạnh của đơn vị thu mua.

Công ty Trung Vạn Niên thu mua phế liệu thép uy tín
Công ty Trung Vạn Niên thu mua phế liệu thép uy tín

Để làm được những điều trên, chúng tôi đã có quy trình thu mua khoa học nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh - gọn - tiện lợi nhất:

Bước 1: Nhận điện thoại khách hàng và cử nhân viên đến tận nơi tư vấn, phân loại từng loại phế liệu thép và định giá chuẩn;

Bước 2: Tiến hành báo giá và thỏa thuận với khách hàng về điều khoản hợp đồng thu mua;

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng, tiến hành cân đo chính xác từng loại thép phế liệu;

Bước 4:  thanh toán tiền hàng ngay khi nhận hàng;

Bước 5: Đội vận chuyển dọn sạch kho bãi của khách hàng và dùng xe chuyên dụng chuyển phế liệu nhựa về kho cất trữ hoặc chuyển đến đơn vị tái chế nhựa;

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau mua hàng và hợp tác lâu dài trong những thương vụ tiếp theo.

3. CÁC LOẠI PHẾ LIỆU THÉP TRUNG VẠN NIÊN THU MUA

Trung Vạn Niên thu mua tất cả các loại thép phế liệu
Trung Vạn Ninh thu mua tất cả các loại thép phế liệu

Thép sôi là loại có độ cứng thấp, dễ bị oxy hóa. Doanh nghiệp không thể sử dụng thép sôi để đúc định hình hoặc chế tạo. Thép lặng là loại có tính oxy hóa tốt, độ cứng cao, bền bỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm này sử dụng thường xuyên cũng dễ bị co lõm, tính thẩm mỹ không cao.

Thép hợp kim và thép cacbon có tính ứng dụng rất cao trong thực tế và được nhiều người sử dụng. Thép hợp kim cao có độ bền cực tốt, độ cứng cao, chịu oxy hóa, mài mòn tốt. Hầu hết các phế liệu thép Trung Vạn Niên đều có thể thu mua với giá thành cao và tái chế. Mỗi loại thép phế liệu khác nhau cũng có giá thành khác.

4. GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU THÉP CAO, THANH TOÁN NHANH

Giá thép phế liệu ngày càng tăng
Giá thu mua phế liệu thép ngày càng tăng

Giá thu mua thép phế liệu dựa vào chất thép, hình dạng, tạp chất bị lẫn,... giao động từ 9.000 đồng/kg đến 16.000 đồng/kg. Giá thép cũng tăng từng ngày, quý khách hàng cần liên hệ vơi Trung Vạn Niên để nhận được giá cập nhật chính xác nhất.

Công ty chúng tôi luôn thu mua phế liệu thép với mức giá cao nhất thị trường tại thời điểm giao dịch với phương châm mua tới đâu trả ngay tới đó. Ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ thanh toán ngay với quý khách hàng bằng phương thức thuận tiện nhất.

5. NHÂN VIÊN THU MUA PHẾ LIỆU THÉP CÓ TRÌNH ĐỘ CAO

Đội ngũ nhân viên thu mua có trình độ cao: nắm rõ các loại phế liệu thép, phân loại, định giá sản phẩm chính xác ngay tại kho bãi, báo giá đúng và cao nhất thị trường. Đảm bảo quá trình mua bán thuận lợi, lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên thu mua, vận chuyển phế liệu chuyên nghiệp
Nhân viên thu mua, vận chuyển phế liệu chuyên nghiệp

Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong xếp dỡ phế liệu, dọn sạch kho bãi của khách hàng để vận chuyển lên xe chuyên dụng cho thu mua phế liệu thép.

6. CHÍNH SÁCH THU MUA PHẾ LIỆU THÉP NHIỀU ƯU ĐÃI

  • Cập nhật và thu mua phế liệu thép với giá cao nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
    Mua bán nhanh chóng, thuận tiện, mua đến đâu trả luôn đến đó.
  • Thanh toán bằng phương thức thuận tiên nhất với khách hàng ngay sau khi cân đo lượng hàng.
  • Thu mua phế liệu thép tận nơi tất cả các ngày trong tuần với đội ngũ thu mua,  vận chuyển chuyên nghiệp. 
    Bảo mật thông tin của mọi khách hàng.
  • Hỗ trợ khách từ A-Z  trước - trong - sau khi thu mua thép phế liệu.
  • Tư vấn, chăm sóc khách hàng và hợp tác lâu dài.

Trên đây là địa chỉ uy tín chuyên thu mua phế liệu thép nhanh chóng, tiện lợi với giá thành cao nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với Trung Vạn Niên qua số điện thoại  0979.157.965 để được giải đáp và báo giá mới nhất. 

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Trung Vạn Niên

Địa chỉ: Đường Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Website: https://phelieunhuahcm.com/ 

Hotline: 0979 157 965 

Thu mua phế liệu đồng

Chất liệu đồng có thể tái chế để trở thành các sản phẩm có thể sử dụng lại nhằm tiết kiệm nguyên liệu. Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc ở đâu?

Thu mua phế liệu sắt

Sắt là vật liệu được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao trên toàn quốc ở đâu?

Thu mua phế liệu nhôm

Bạn không thể phân biệt được nhôm tái chế và nhôm nguyên chất? Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết về vấn đề này nhé!

Thu mua phế liệu inox

Tái chế inox nhằm mục đích gì? Địa chỉ thu mua phế liệu inox giá thành cao toàn quốc ở đâu?

Thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu hợp kim Trung Vạn Niên hiện nay có giá cao nhất cùng những chính sách mua bán hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thông tin liên quan qua bài viết sau nhé!

Thu mua phế liệu chì

Cùng Trung Vạn Niên tìm hiểu về việc thu mua phế liệu chì trong bài viết này nhé!

 

Thu mua phế liệu kim loại hỗn hợp

Hiện nay, thị trường thu mua phế liệu kim loại hỗn hợp đang diễn biến rất sôi động. Cùng cập nhật thông tin nóng hổi này với Phelieunhuahcm nhé!

 

 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TMDV TRUNG VẠN NIÊN. D10/3E/1 Nữ Dân Công, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh D10/3E/1 Nữ Dân Công, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 21.023904056462115, 105.79044231032366 700000 Việt Nam 0825701588