Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhựa công ty thanh lý giá cao!
Email: tranthidiemmy7965@gmail.com
Thời gian mở cửa: T2 - CN 24/7

Thu mua phế liệu tại Cà Mau

Hiện nay, dịch vụ thu mua phế liệu tại Cà Mau ngày càng trở nên phổ biến. Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hình dịch vụ kiểu mới chuyên nghiệp này nhé!

Từ trước tới nay, ngành thu mua phế liệu luôn là một ngành công nghiệp hot được nhiều doanh nghiệp và người dân lao động quan tâm. Đây là một dịch vụ vừa mang tính kinh doanh có lãi suất cao, vừa tác động tới môi trường và có lợi ích tới xã hội, tới nguồn tài nguyên quốc gia. Bài viết ngày hôm nay sẽ là dịch vụ thu mua phế liệu tại Cà Mau - 1 tỉnh có tiềm năng lớn về ngành thu mua phế liệu. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây về loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay cùng chúng tôi nhé!

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA TRUNG VẠN NIÊN - THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Trung Vạn Niên là đơn vị uy tín chuyên thu mua phế liệu nhựa và phế liệu kim loại với mức giá cao. Các đại lý, cơ sở của Trung Vạn Niên hoạt động không chỉ tại Cà Mau mà còn tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và các khu công nghiệp lớn nhỏ. Tại đây, chúng tôi cam kết thực hiện việc mua bán nhanh chóng, giá cả hợp lý, phương thức thanh toán nhanh gọn, mua đến đâu trả đến đó, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Trung Vạn Niên - đơn vị thu mua phế liệu uy tín
Trung Vạn Niên - đơn vị thu mua phế liệu uy tín

 

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA

Phế liệu nhựa là một trong số những nhu cầu rất lớn khi thu mua phế liệu tại Cà Mau. Hiện nay chúng tôi thu mua các loại nhựa phổ biến như: nhựa PA, nhựa PC, PB, nhựa ABS, nhựa HD, nhựa POM, nhựa đầu keo với giá cao theo từng loại. Điển hình như nhựa PP có giá từ 15.000 VND đến 40.000 VND/ 1 kg, nhựa ABS có giá 25.000 VND đến 60.000 VND/ 1 kg. Trung Vạn Niên có sẵn đội ngũ chuyên đến tận nơi thu gom, phân loại và mua với giá cao, giúp tiết kiệm thời gian. Vậy nên, những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn có thể hoàn toàn yên tâm với số lượng phế liệu nhựa lớn.

Thu mua phế liệu nhựa giá cao
Thu mua phế liệu nhựa giá cao

 

THU MUA PHẾ LIỆU KIM LOẠI

Bên cạnh phế liệu nhựa thì đơn vị thu mua phế liệu tại Cà Mau cũng có thêm cả dịch vụ thu mua kim loại đã qua sử dụng. Các kim loại như sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, chì,... sẽ được chúng tôi đến thu mua tận nơi, phân loại và cân, bàn giao đầy đủ trước khi làm việc với khách. Giá dao động tùy thuộc vào loại kim loại sau khi đã đánh giá chất lượng, từ 9.000 VND đến 600.000 VND/ 1 kg. Mọi bước trong quy trình thu mua luôn đảm bảo đầy đủ về mặt giấy tờ, nhanh chóng và cam kết thủ tục môi trường.

Thu mua phế liệu kim loại các loại
Thu mua phế liệu kim loại các loại

 

GIAO DỊCH TẬN NƠI, NHANH CHÓNG

Dịch vụ thu mua phế liệu Trung Vạn Niên cam kết giao dịch tận nơi với giá thành cao so với mặt bằng chung tại tỉnh Cà Mau. Khách hàng không cần phải mất thêm bất cứ chi phí đi lại, vận chuyển phế liệu đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thời gian tiếp nhận và làm các thủ tục cũng vô cùng nhanh chóng với độ chính xác cao.

CHIẾT KHẤU CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Đối với người giới thiệu dịch vụ của công ty Trung Vạn Niên sẽ nhận được phần trăm hoa hồng cao khi cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng, số lượng phế liệu và các thông tin liên quan. Nghĩa là khi bạn biết được người quen đang có nhu cầu bán phế liệu, chỉ cần có thông tin và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được một khoản tiền hấp dẫn.

Chiết khấu cao cho người giới thiệu
Chiết khấu cao cho người giới thiệu

 

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI CÀ MAU 

Sau đây là quy trình thu mua phế liệu tại Cà Mau tại công ty của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo thủ tục chi tiết và cụ thể tại đây.

KHẢO SÁT

Bước đầu tiên là khảo sát sơ qua về loại phế liệu, thống kê số lượng và tiến hành các thủ tục đưa về nơi tập kết. Ngay sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát thực tế hoặc khách có thể gửi hình ảnh cụ thể thông qua tin nhắn, Zalo, Messenger,…

THU GOM

Chiết khấu cao cho người giới thiệu
Thu mua phế liệu tận nơi

 

Sau khi đã có được thông tin, chúng tôi sẽ cử đội thu gom phế liệu đến tận nơi doanh nghiệp, đơn vị của khách để thu gom, cân và phân loại riêng. Đồng thời định giá, thỏa thuận ký kết hợp đồng với khách. Các thông tin về giá, thời gian thu mua, cách thức thu mua, vận chuyển,… sẽ ghi rõ trong hợp đồng và thỏa thuận giữa hai bên trước khi ký kết. Đảm bảo sau khi hoàn tất sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi, trả lại không gian sạch sẽ ban đầu.

THANH TOÁN

Bước cuối cùng là thanh toán. Người bán sẽ được lựa chọn hình thức nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản theo điều khoản đã ghi trong hợp đồng. Các thông tin như thanh toán, giá thu mua đều sẽ được ghi nhận trong biên bản bán phế liệu cung cấp cho khách hàng.

Quy trình thu mua nhanh gọn
Quy trình thu mua nhanh gọn

THAM KHẢO BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI CÀ MAU 

Một vài những thông tin tham khảo về giá mời các bạn tham khảo:

  • Giá thu mua nhựa PP: 15.000 – 40.000 VNĐ
  • Giá thu mua nhựa PC: 10.000 – 21.000 VNĐ
  • Giá thu mua nhựa ABS: 25.000 – 60.000 VNĐ
  • Giá thu mua nhựa POM: 10.000 – 15.000 VNĐ
  • Giá thu mua đồng: 90.000 – 400.000 VNĐ
  • Giá thu mua sắt: 9.000 – 30.000 VNĐ
  • Giá thu mua nhôm: 5.000 – 80.000 VNĐ
  • Giá thu mua inox: 10.000 – 70.000 VNĐ

Vậy là trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn về dịch vụ thu mua phế liệu tại Cà Mau uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng sẽ là nguồn tham khảo để mỗi cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị thu mua với giá cao và dịch vụ tốt nhất! 

Thu mua phế liệu tại TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Trung Vạn Niên chuyên Thu mua phế liệu tại TP Hồ Chí Minh. Cam kết giá thu mua cao, nhanh chóng, gọn gàng.

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Công ty Trung Vạn Niên chuyên thu mua phế liệu nhựa giá cao tại huyện và thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai như: TP Biên Hòa, Cẩm Mỹ,....

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Thu mua phế liệu nhựa hiện nay đang trở nên rất nóng và có tỷ lệ cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay tại Bình Dương nói riêng và tất cả mọi nơi nói chung

Thu mua phế liệu tại Long An

Thu mua phế liệu nhựa tại Long An hiện nay cũng đang rất nóng trên thị trường, bởi sự phát triển của nên kinh tế, là khu vực tập trung của các khu công nghiệp.

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu được nhiều cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp lớn quan tâm. Cùng tham khảo dịch vụ uy tín cùng công ty TNHH Trung Vạn Niên nhé!

Thu mua phế liệu tại An Giang

Hiện nay, chúng tôi đang thu mua phế liệu tại An Giang với giá tốt, uy tín, đa dạng nhựa các loại: nhựa PVC; PE; các loại ống nhựa;...

Thu mua phế liệu tại Tây Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc Trung Vạn Niên đã mở rộng thị trường thu mua phế liệu tại Tây Ninh với mức giá thu mua cạnh tranh.

Thu mua phế liệu nhựa miền Nam

Bạn đang tìm kiếm công ty thu mua phế liệu nhựa uy tín, giá thành cao nhất? Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ thu mua phế liệu nhựa miền Nam qua bài viết dưới đây nhé!

Thu mua phế liệu nhựa miền Tây

Thu mua phế liệu nhựa miền Tây đang là dịch vụ hot trên thị trường cùng với sự phát triển nhanh chóng của các công ty, xí nghiệp trên địa bàn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TMDV TRUNG VẠN NIÊN. D10/3E/1 Nữ Dân Công, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh D10/3E/1 Nữ Dân Công, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 21.023904056462115, 105.79044231032366 700000 Việt Nam 0825701588