Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhựa công ty thanh lý giá cao!
Email: tranthidiemmy7965@gmail.com
Thời gian mở cửa: T2 - CN 24/7

Thu mua phế liệu nhựa PA

Thu mua phế liệu nhựa PA tại Trung Vạn Niên có giá tiền và quy trình cũng như chính sách mua bán như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Thấu hiểu nỗi lo về đầu ra của rác thải nhựa, Trung Vạn Niên giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ thu nhận phế liệu nhựa với giá thành cao. Thu mua phế liệu nhựa PA của đơn vị này có mức giá, quy trình cũng như chính sách mua bán như thế nào? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!  

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa PA Trung Vạn Niên với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa PA Trung Vạn Niên với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

1. GIÁ TIỀN THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA PA 

Thu mua phế liệu nhựa PA có giá bao nhiêu? Mỗi đơn vị thu mua phế liệu nhựa lại áp dụng một mức giá riêng cho dịch vụ này, dao động từ 7.500 VNĐ cho đến 13.500 VNĐ mỗi kg. Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị nào cũng tiếp nhận việc Thu mua phế liệu nhựa PA.

Song, chắc chắn khi đến với Trung Vạn Niên, bạn sẽ không thất vọng với giá cả mà công ty này cung cấp. Mỗi một kg phế liệu nhựa PA mà đơn vị này thu mua sẽ có mức giá nằm trong tầm khoảng từ 13.000 - 25.000 VNĐ.

Giá thu mua phế liệu nhựa PA tại Trung Vạn Niên chắc chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp lớn

Giá thu mua phế liệu nhựa PA tại Trung Vạn Niên chắc chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp lớn

Bạn có thể tham khảo bảng giá Thu mua phế liệu nhựa PA cũng như một số loại nhựa khác của Công ty TNHH Sản xuất TMDV Trung Vạn Niên:

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa

Giá tiền thu mua (VNĐ/kg)

Nhựa PA

13.000 – 25.000 VNĐ

Nhựa PC

10.000 – 21.000 VNĐ

Nhựa PP

15.000 – 40.000 VNĐ

Nhựa ABS

25.000 – 60.000 VNĐ

Nhựa HD

4.000 – 13.000 VNĐ

Nhựa POM

10.000 – 15.000 VNĐ

Nhựa đầu keo

5.000 – 30.000 VNĐ

Giá thu mua mỗi loại phế liệu nhựa phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố khác nhau, bao gồm độ nguyên vẹn của phế liệu cũng như một số tiêu chí thu mua khác. Đây cũng được đánh giá là mức giá khá cao so với giá thành mà các công ty thu mua phế liệu nhựa tại TP Hồ Chí Minh khác đưa ra. 

2. QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA PA CỦA TRUNG VẠN NIÊN

Với tư cách là đơn vị xử lý phế liệu chuyên nghiệp, quy trình Thu mua phế liệu nhựa PA của Trung Vạn Niên được thực hiện dưới sự giám sát khắt khe và nghiêm ngặt nhất.

Quy trình thu mua của Trung Vạn Niên bao gồm 5 bước như sau:

  • Bước 1: Nhận và giám định chất lượng phế liệu từ khách hàng cung cấp, sau đó báo giá Thu mua phế liệu nhựa PA

  • Bước 2: Tư vấn khách hàng, sau đó tiến hành ký hợp đồng mua bán phế liệu với doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất.

  • Bước 3: Bốc xếp, vận chuyển và dọn dẹp vệ sinh nơi kho bãi thu nhận phế liệu.

  • Bước 4: Thanh toán chính xác và đủ số tiền cho số lượng phế liệu nhựa đã được thu mua theo đúng với thỏa thuận của 2 bên cũng như phần tiền hoa hồng cho người giới thiệu.

  • Bước 5: Chăm sóc, giải đáp những thắc mắc từ khách hàng và đề xuất hợp tác lâu dài trong những lần mua bán tiếp theo.

Mỗi bước trong quy trình được thực hiện đầy đủ và tuân theo đúng theo tiêu chuẩn thu mua hiện hành. Từ đó, quyền lợi của mỗi khách hàng sẽ được đảm bảo theo cách tốt nhất.  

Mỗi quy trình thu mua phế liệu nhựa PA Trung Vạn Niên đều đạt đúng tiêu chuẩn và đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Mỗi quy trình thu mua phế liệu nhựa PA Trung Vạn Niên đều đạt đúng tiêu chuẩn và đảm bảo lợi ích cho khách hàng

3. CHÍNH SÁCH THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA PA

Công ty TNHH Sản xuất TMDV Trung Vạn Niên hiện đang là một trong những đơn vị Thu mua phế liệu nhựa PA uy tín hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tuy chỉ mới hoạt động 6 năm trên thị trường nhưng Trung Vạn Niên đã thực hiện xuất sắc nhiều dự án thu mua, giải quyết nỗi lo tồn kho phế liệu cho hàng nghìn khách hàng. 

Không có gì lạ khi nhiều khách hàng có đánh giá cực tốt đối với đơn vị này bởi dịch vụ chu đáo cùng mức giá cạnh tranh đứng đầu thị trường. Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị nối tiếng với những chính sách thu mua phế liệu cực hấp dẫn. Cụ thể:

  • Tuyệt đối không để khách hàng phải chịu thiệt thòi, đảm bảo giá cả thu mua phế liệu luôn ở mức xấp xỉ hoặc hơn mức giá cao nhất trên thị trường.

  • Cam kết phục vụ tận tâm, hết lòng bất kể đơn hàng thu mua có số lượng nhiều hay ít. Bạn bán bao nhiêu, Trung Vạn Niên mua bấy nhiêu.

  • Thời gian thực hiện thu mua nhanh chóng và thanh toán nhanh theo phương thức thuận tiện nhất. 

  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn với tinh thần tận tâm, cống hiến hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Với mỗi điều khoản chính sách được cam kết thực hiện ở trên, Trung Vạn Niên đảm bảo sự hài lòng cho mỗi khách hàng, đối với mỗi cá nhân hay những đơn vị nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp lớn. 

Công ty TNHH Sản xuất TMDV Trung Vạn Niên - đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhựa PA uy tín và chất lượng hàng đầu

Công ty TNHH Sản xuất TMDV Trung Vạn Niên - đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhựa PA uy tín và chất lượng hàng đầu

Thu mua phế liệu nhựa PA Trung Vạn Niên thực sự là một trong những giải pháp “cứu cánh” hiệu quả cho tình trạng rác thải nhựa tràn lan hiện nay. Hãy liên hệ số Hotline: 0979 157 965 hoặc đến ngay địa chỉ gần nhất để nhận được báo giá chi tiết dịch vụ thu mua các loại phế liệu.

Thu mua phế liệu nhựa PC

Việc tìm địa chỉ để thu mua phế liệu nhựa PC là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi số lượng phế liệu đang ngày một càng nhiều

Thu mua phế liệu nhựa PP

Hằng ngày số lượng nhựa được thải ra ngày càng nhiều và để thanh lý những vật dụng không dùng đến nữa này thì cần có những cơ sở thu mua phế liệu nhựa PP.

Thu mua phế liệu nhựa ABS

Cơ sở thu mua phế liệu nhựa ABS Trung Vạn Niên là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín với giá thành cao nhất trong thời gian gần đây

Thu mua phế liệu nhựa HD

Mách bạn địa chỉ thu mua phế liệu nhựa HD giá cao, mua đến đâu trả luôn đến đó! Click ngay!

Thu mua phế liệu nhựa POM

Với khát khao giữ sạch môi trường chắc các bạn đanh tìm cho mình những địa chỉ thu mua phế liệu nhựa POM uy tín, giá cao, ổn định.

Thu mua phế liệu nhựa PS

Nhựa PS là một trong những loại nhựa nguyên sinh có tính ứng dụng cao. Bài viết sẽ gợi ý địa chỉ thu mua phế liệu nhựa PS uy tín và giá cả hợp lý

Thu mua phế liệu nhựa đầu keo

Công ty TNHH Trung Vạn Niên thu mua phế liệu nhựa đầu keo giá cao, quy trình minh bạch.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TMDV TRUNG VẠN NIÊN. D10/3E/1 Nữ Dân Công, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh D10/3E/1 Nữ Dân Công, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 21.023904056462115, 105.79044231032366 700000 Việt Nam 0825701588