Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhựa công ty thanh lý giá cao!
Email: tranthidiemmy7965@gmail.com
Thời gian mở cửa: T2 - CN 24/7

Thu mua phế liệu nhựa miền Tây

Thu mua phế liệu nhựa miền Tây đang là dịch vụ hot trên thị trường cùng với sự phát triển nhanh chóng của các công ty, xí nghiệp trên địa bàn.

Thu mua phế liệu nhựa miền Tây đang là dịch vụ hot trên thị trường cùng với sự phát triển nhanh chóng của các công ty, xí nghiệp trên địa bàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc công ty TNHH Trung Vạn Niên đã mở rộng thị trường thu mua phế liệu nhựa miền Tây với mức giá cạnh tranh nhất thị trường cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

1. TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA MIỀN TÂY 

Khu vực miền Tây là một vùng kinh tế trọng điểm, là một trong những địa phương năng động trong kinh tế. Tại đây tập trung đông đúc nhiều nhà máy, xí nghiệp và các công ty có vốn điều lệ từ nước ngoài, chính vì vậy thị trường thu mua phế liệu nhựa miền Tây rất đa dạng và hấp dẫn.

Ngoài ra có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp nhà xưởng tại miền Tây chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhựa đây là điểm mấu chốt để công ty Trung Vạn Niên mở chi nhánh để thu mua phế liệu nhựa tại đây.

2. BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA TẠI MIỀN TÂY

Phế liệu nhựa được thu mua và phân loại.

Nhựa là vật liệu có mặt không chỉ trong các vật dụng tại các hộ gia đình mà nhựa còn có mặt và được sử dụng là nguyên vật liệu tại các công ty và xí nghiệp.  Sau đây là một số loại phế liệu nhựa mà Trung Vạn Niên chuyên thu mua:

2.1. PHẾ LIỆU NHỰA PVC

Nhựa PVC là nguyên liệu nhựa có ưu điểm là tính dẻo cao vì vậy được các công ty và xí nghiệp sử dụng rất nhiều để sản xuất những vật dụng thiết yếu như: Đồ dùng học tập, chai nhựa, bình nhựa... 

2.2. PHẾ LIỆU NHỰA ABS

Nhựa ABS là loại nhựa được sử dụng rất phổ biến tại các công ty sản xuất hàng tiêu dùng. Đặc biệt những loại đồ dùng sinh hoạt phổ biến tại nhà đều sử dụng nhựa ABS là nguyên liệu chủ yếu như: Lớp vỏ bên ngoài của thân ô tô, xe máy, quật điện, quạt điều hòa, bình đun nước có vỏ bằng nhựa...

2.3. PHẾ LIỆU NHỰA PE

Nhựa PE một nguyên liệu nhựa rất phổ biến trên thị trường công nghiệp nhựa hiện nay. Loại vật liệu này có đặc điểm không thấm nước và có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao. Hiện nay vật liệu nhựa PE được sử dụng là nguyên liệu trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng sinh hoạt.

2.4. PHẾ LIỆU NHỰA PET

Nhựa PET là loại vật liệu nhựa được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng như: Vật liệu bàn ghế nhựa, vỏ chai, bình nhựa... 

2.5. CÁC LOẠI ỐNG NHỰA

Nhựa pp bằm được công ty thu mua tập kết thành bãi.

Những loại ống nhựa đã bị đào thải trong quá trình sản xuất sẽ được công ty thu mua với giá cao. Những loại ống này đều có một đặc điểm là có khả năng co giãn tốt chính vì vậy chịu được nhiệt độ cao và áp lực lớn. Ví dụ , ống xoắn sử dụng để đựng nước rửa xe, các loại ống dùng trong tưới tiêu và sinh hoat hàng ngày, ống nhựa sử dụng làm lớp vỏ bọc cách điện,  các loại ống nhựa làm đường dẫn nước…

3. BÁO GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA TẠI MIỀN TÂY

Dưới đây là bảng giá chi tiết thu mua phế liệu nhựa tại miền Tây:

Nhựa HI được thu mua với mức giá khoảng: 20.000 – 36.000 vnđ/kg (Mức giá cụ thể sẽ được thảo luận khi ký kết hợp đồng và phụ thuộc vào tình hình, chất lượng và số lượng nhựa thực tế).

Nhựa Pallet được thu mua với mức giá khoảng: 75.000 – 185.000 vnđ/cái (Mức giá cụ thể sẽ được thảo luận khi ký kết hợp đồng và phụ thuộc vào tình hình, chất lượng và số lượng nhựa thực tế).

Nhựa ABS được thu mua với mức giá khoảng: 25.000 – 44.000 vnđ/kg (Mức giá cụ thể sẽ được thảo luận khi ký kết hợp đồng và phụ thuộc vào tình hình, chất lượng và số lượng nhựa thực tế).

Nhựa PVC được thu mua với mức giá khoảng: 9.000 – 27.000 vnđ/kg (Mức giá cụ thể sẽ được thảo luận khi ký kết hợp đồng và phụ thuộc vào tình hình, chất lượng và số lượng nhựa thực tế).

Nhựa PP được thu mua với mức giá khoảng: 13.000 – 35.000 vnđ/kg (Mức giá cụ thể sẽ được thảo luận khi ký kết hợp đồng và phụ thuộc vào tình hình, chất lượng và số lượng nhựa thực tế).

Ống nhựa được thu mua với mức giá khoảng:12.000 – 21.000 vnđ/kg (Mức giá cụ thể sẽ được thảo luận khi ký kết hợp đồng và phụ thuộc vào tình hình, chất lượng và số lượng nhựa thực tế).

Nhựa PET: 16.000 – 25.000 vnđ/kg (Mức giá cụ thể sẽ được thảo luận khi ký kết hợp đồng và phụ thuộc vào tình hình, chất lượng và số lượng nhựa thực tế).

4. QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI MIỀN TÂY 

Quá trình thu mua phế liệu nhựa miền Tây được tiến hành theo 3 bước dưới đây:

Quy trình thu mua phế liệu nhựa miền Tây tại Trung Vạn Niên

4.1. BƯỚC 1: KHẢO SÁT

Đây là bước đầu tiên của quy trình thu mua phế liệu nhựa tại Tây Ninh. Đội ngũ nhân viên của Trung Vạn Niên sẽ tiến hành khảo sát về số lượng từng loại phế liệu nhựa tại khu vực thu mua. Ở bước này khách hàng có thể gửi hình ảnh qua zalo, facebook hoặc đội ngũ nhân viên tại công ty sẽ trực tiếp đến tận nơi thu mua phế liệu.

4.2. BƯỚC 2: THU GOM PHẾ LIỆU NHỰA

Tiến hành khảo sát xong công ty sẽ trực tiếp cử đội ngũ nhân viên thu gom đến trực tiếp tận nơi thu mua để tiến hành các công việc phân loại, cân đếm số lượng, định giá tiền và cuối cùng là tiến hành ký kết hợp đồng cùng khách hàng.

4.3. BƯỚC 3: THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG

Đây là bước cuối cùng của quy trình thu mua phế liệu nhựa tại Tây Ninh. Trung Vạn Niên sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt  hoặc theo phương thức chuyển khoản.

5. TRUNG VẠN NIÊN - ĐỊA CHỈ THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA UY TÍN TẠI MIỀN TÂY

Để lựa chọn và tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu nhựa miền Tây uy tín và chất lượng là vấn  đề khó khăn đối với khách hàng. Tuy nhiên quý khách hàng đừng lo lắng hãy yên tâm và lựa chọn Công ty Trung Vạn Niên là đầu mối để hợp tác thu mua phế liệu tại miền Tây.

Trung Vạn Niên là một trong những công ty đi đầu trong việc thu mua phế liệu nhựa miền Tây với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường. Công ty hoạt động với  mục tiêu lớn nhất là thâu tóm thị trường thu mua phế liệu. Vì vậy trong suốt những năm  qua Trung Vạn Niên luôn luôn cố gắng ưu tiên phát triển cơ sở thu mua, hệ thống máy móc, xe tải và các địa điểm thu mua trên toàn tỉnh để tiện cho khách hàng.

Trung Vạn Niên - địa chỉ thu mua phế liệu nhựa miền Tây uy tín, giá cao

Nếu quý công ty và các xí nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu nhựa miền Tây uy tín và chất lượng hãy đến với công ty Trung Vạn Niên. Đây là đơn vị thu mua phế liệu nhựa miền Tây đã hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao trong nhiều năm liền, với điều kiện kinh doanh thu mua phế liệu nhựa thuận lợi kèm theo nhiều chính sách ưu đãi cho những đại lý thu mua phế liệu và những khách hàng của công ty.

Với sự yêu thương, tín nhiệm của khách hàng không riêng gì tại khu vực miền Tây mà còn nhiều đơn vị khách hàng trên cả nước công ty có rất nhiều đối tác làm ăn, tăng độ uy tín, trách nhiệm trong công việc vì thế mà có khá nhiều khách hàng mới liên hệ cho công ty.

 Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề trong thu mua phế liệu nhựa như: phân loại và định giá tiền, cách mở đại lý thu mua phế liệu, cộng tác viên phế liệu và hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Quý khách hàng tại khu vực miền Tây có nhu cầu tìm đơn vị thu mua phế liệu nhựa giá cao có thể liên hệ trực tiếp tới Trung Vạn Niên để được thu mua với mức giá cạnh tranh nhất thị trường theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Trung Vạn Niên

  • Địa chỉ: Đường Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

  • Hotline: 0979 157 965

  • Email: Tranthidiemmy7965@gmail.com

  • Website: phelieunhuahcm.com

Thu mua phế liệu tại TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Trung Vạn Niên chuyên Thu mua phế liệu tại TP Hồ Chí Minh. Cam kết giá thu mua cao, nhanh chóng, gọn gàng.

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Công ty Trung Vạn Niên chuyên thu mua phế liệu nhựa giá cao tại huyện và thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai như: TP Biên Hòa, Cẩm Mỹ,....

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Thu mua phế liệu nhựa hiện nay đang trở nên rất nóng và có tỷ lệ cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay tại Bình Dương nói riêng và tất cả mọi nơi nói chung

Thu mua phế liệu tại Long An

Thu mua phế liệu nhựa tại Long An hiện nay cũng đang rất nóng trên thị trường, bởi sự phát triển của nên kinh tế, là khu vực tập trung của các khu công nghiệp.

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu được nhiều cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp lớn quan tâm. Cùng tham khảo dịch vụ uy tín cùng công ty TNHH Trung Vạn Niên nhé!

Thu mua phế liệu tại Cà Mau

Hiện nay, dịch vụ thu mua phế liệu tại Cà Mau ngày càng trở nên phổ biến. Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hình dịch vụ kiểu mới chuyên nghiệp này nhé!

Thu mua phế liệu tại An Giang

Hiện nay, chúng tôi đang thu mua phế liệu tại An Giang với giá tốt, uy tín, đa dạng nhựa các loại: nhựa PVC; PE; các loại ống nhựa;...

Thu mua phế liệu tại Tây Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc Trung Vạn Niên đã mở rộng thị trường thu mua phế liệu tại Tây Ninh với mức giá thu mua cạnh tranh.

Thu mua phế liệu nhựa miền Nam

Bạn đang tìm kiếm công ty thu mua phế liệu nhựa uy tín, giá thành cao nhất? Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ thu mua phế liệu nhựa miền Nam qua bài viết dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TMDV TRUNG VẠN NIÊN. D10/3E/1 Nữ Dân Công, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh D10/3E/1 Nữ Dân Công, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 21.023904056462115, 105.79044231032366 700000 Việt Nam 0825701588